Diệt Muỗi - Diệt muỗi vằn, diệt muỗi anophen, Diệt côn trùng, Diet Muoi .com

Diệt muỗi

CÔNG TY THÔNG TÍN - TRUNG TÂM DIỆT TRỪ - KIỂM SOÁT CHUỘT, CÔN TRÙNG, MỐI MỌT, ĐỘNG VẬT GÂY HẠI

Tìm hiểu loài muỗi

Một vài thông tin về loài muỗi.

alt  Muỗi cái Culiseta longiareolataMuỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera).Chúng có một đôi cánh vảy, một đôi cánh cứng, thân mỏng, các chân dài. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút thêm máu người và động vật. Kíc…
Đọc thêm...
 

Rên rỉ - cách thức tìm bạn tình của muỗi.

alt  Những tiếng rên rỉ âm vực cao của một con muỗi có thể khiến bạn phát cáu, nhưng nó lại là thứ âm nhạc du dương với tai của những con vật bé nhỏ này.   Các nhà khoa học từ lâu đã biết rằng những con muỗi đực chú ý đến tiếng vo ve của muỗi cái để tìm ra bạn đời phù hợp. Song một nghiên cứu mới đ…
 

Muỗi thính nhất trong các loại côn trùng.

alt  Tiếng vo ve của loài muỗi trong đêm có thể khiến bạn khó chịu, thế nhưng đây chính là thứ âm nhạc cuốn hút và dễ nghe nhất đối với loại côn trùng này.
Đọc thêm...
 

Tại sao muỗi vo ve bên tai?

alt  Vì con, các bà mẹ có thể thực hiện những hành vi đáng kinh ngạc. Trong thế giới loài muỗi cũng vậy. Trong số 3.000 loài, có ông bố nào dám hút máu để nuôi sống con?
Đọc thêm...
 

Muỗi thích ai?

altTại sao một số người bị muỗi “bu” trong khi số khác lại “tránh xa”? Dường như chúng biết “suy nghĩ, chọn lọc” trước khi đưa ra quyết định của mình? Hãy cùng xem những khám phá mới đây của các nhà khoa học:
Đọc thêm...
 

Tìm Hiểu Về Muỗi

1. PHẦN ĐẦU: ·    Hình cầu ·    2 mắt kép lớn chứa khoảng 300-500 mắt đơn ·    Phân biệt giới tính con trưởng thành căn cứ vào râu (con đực rậm hơn) ·    Các cơ quan nhạy cảm được nằm ở phần râu – giúp tìm ra các nơi đẻ trứng, mùi các v…
Đọc thêm...
 

Chim tiết ra chất đuổi muỗi

alt  Loài sẻ biển có mào sinh sống ở Tây Alaska dường như có khả năng tiết ra chất đuổi muỗi tự nhiên với đặc tính tương tự như DEET - thành phần chính trong nhiều chất đuổi muỗi tổng hợp hiện nay.  
Đọc thêm...
 

Làm sao muỗi truyền được bệnh sốt rét?

Chúng ta biết rằng bệnh sốt rét do muỗi truyền nhưng làm thế nào để muỗi truyền được bệnh sốt rét? Có phải tất cả các loài muỗi Anopheles đều có khả năng truyền bệnh sốt rét không?   
Đọc thêm...
 

Tiến bộ trong việc khám phá khứu giác của muỗi

alt  Ngày nay, chúng ta đã biết thêm một chút ít về một trong những kẻ thù nguy hiểm của loài người: đó là loài muỗi. Các nhà khoa học đã có một bước tiến quan trọng trong việc hiểu thêm về khả năng khứu giác của loài muỗi. Đây là một bước tiến trong nghiên cứu mà có thể mang tới những phương cách tốt…
Đọc thêm...
 

Tiến sỹ Oxford và ước mơ tiêu diệt hoàn toàn muỗi bệnh.

Những chuyến thực tế khắp các nẻo đất từ Bắc chí Nam. Nhiều lần chết hụt trên đường công tác. Say mê thí nghiệm với hàng ngàn con muỗi gây sốt rét. Tham vọng tiêu diệt hoàn toàn muỗi bênh. Hoàng Kim Phúc đã được gọi là tiến sỹ "muỗi" nhờ những đam mê ấy.  
Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2 trang

Dịch vụ diệt muỗi

Tìm hiểu về muỗi

Thuốc diệt muỗi


Gọi điện đặt dịch vụ

Công ty diệt mối - diệt côn trùng.

Tin tức diệt muỗi

Thống kê truy cập

Hiện có 8 khách Trực tuyến